Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Văn học, nghệ thuật, thể thao,vui chơi giải trí

Wikileaks, trang web thường đăng tải những thông tin rò rỉ và ẩn danh, đã bắt đầu tiết lộ hàng loạt bản tin mật do các sứ quán Mỹ gửi đi, tạo cái nhìn xuyên thấu vào những lo ngại toàn cầu của Mỹ.

Từng câu, từng chữ trong thư đều chứa đựng những tâm tình, cảm xúc yêu thương mãnh liệt nhất của người viết dành cho nửa kia của mình.
Trong khi giới showbiz Việt dùng bùa chú hãm hại nhau trở thành câu chuyện râm ran thì giới đại gia Việt cũng tràn lan những chuyện săn bùa phát tài, thịnh lộc, trấn nạn, yểm họa. Với những đại gia này, đeo trên người một linh vật đã ếm bùa không chỉ là chuyện tâm linh mà còn là một thứ mốt trang sức thể hiện đẳng cấp.
(GDVN) - Ông Phan Đăng Long cho rằng, thời Hai Bà thì làm gì có họ; và Hà Nội tạm hoãn tổ chức sinh nhật hai bà đến sang năm, chứ không phải thôi không làm nữa.
Thủ tướng Chính  phủ vừa quyết định cử Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa làm thành viên Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm, thay nguyên Thứ trưởng Trần Quang Quý.
Rất nhiều người dễ dàng phê phán người khác ưa nịnh, nhưng bản thân họ chẳng bao giờ dám nói hoặc có gan nghe  một câu thật lòng.
Số phận run rủi, nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng bị lạc mất con gái. Anh đã lặn lội tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Cuối cùng, anh Hoàng đã tìm đến nhà tiên tri mù Vanga...
Liên quan đến gameshow Cuộc đua kỳ thú, Trang Trần - người nổi tiếng trong giới showbiz vì tố chân dài bán dâm một dạo vừa có những chia sẻ đầy bức xúc trên trang cá nhân đối với một thành viên của đơn vị sản xuất chương trình.
Ngạn ngữ phương Tây có câu: Sắc đẹp và trí tuệ không bao giờ là bạn đồng hành. Câu này không hoàn toàn đúng, ngoại trừ với các cô gái thi Hoa hậu, hoa khôi.
Mức lương, công việc tự chế rất hài hước, khiến người đọc bật cười đang được cư dân mạng lan truyền rộng rãi.
Sa Thị Hoa, Đồng Hồ Thụy Sĩ, Đồng Văn Tính, Hồ Hận Tình Đời… là những cái tên “cực độc” ở Việt Nam.
Trang 1/11
1
... 11

Quảng cáo