Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Thế giới

  Tổng thống Barack Obama vừa bổ nhiệm ông David B.Shear làm Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, thay ông Michael Michalak sẽ kết thúc nhiệm kỳ tháng 1 tới.

“Cha đẻ” thuyết quyền lực mềm, Giáo sư Joseph Nye, tin rằng Mỹ vẫn tiếp tục nắm giữ sức mạnh lớn nhất thế giới.
 Ngày 10/3, Nga chính thức thông báo ngừng tham gia các phiên họp của Nhóm tham vấn chung về Hiệp ước các lực lượng vũ trang thông thường châu Âu (CFE).
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã tham gia chỉ đạo một cuộc tập trận của quân đội với nội dung giả định đổ bộ đảo và đánh chiếm của Hàn Quốc.
Chiến sự ở đông Ukraina tái bùng phát trước thời điểm ngừng bắn, Trung Quốc cảnh báo Nhật, Iran bị tố bán vũ khí lậu… là những tin nóng 24 giờ qua.
Theo trang Business Insider, tàu sân bay duy nhất của Bắc Kinh đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về kỹ thuật. 
Cách xa chiến trường ở Donetsk và Novoazovsk, Ukraina hàng nghìn kilomet là một quốc gia có thể được lợi lớn nhất từ tình trạng rối loạn dọc biên giới phía tây nam của Nga: Trung Quốc.
Thủ tướng Ấn Độ Nahendra Modi và người đồng cấp Nhật Bản Shinzo Abe sẽ có các cuộc hội đàm chính thức ở Tokyo từ hôm nay để củng cố mối quan hệ đang ngày một ấm dần giữa hai nước.
Những động thái gần đây tại Ukraina cho thấy Putin leo thang để cứu vãn chính sách cứng rắn với Ukraina khỏi thất bại, nhưng thực tế chiến lược của ông không đổi.
Mỹ - Hàn tập trận, Triều Tiên đe trả đủa “khủng khiếp” mà điều hơn 80 xe tăng đến biên giới…Trung Quốc thay vì Hàn Quốc thì là chuyện lạ...
Nhật Bản đang cân nhắc tự phát triển máy bay chiến đấu; Thái Lan bầu tư lệnh lục quân làm thủ tướng mới... là các tin nóng trong 24 giờ qua.
Trang 1/53
1
... 53

Quảng cáo