Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Bạn bè

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và TS, LS: Trần Đình Triển ký hợp đồng vì mục đích nhân đạo.

Cải cách thể chế kinh tế, cũng đòi hỏi nền tảng lý luận vững chãi, đầy minh triết, mang hơi thở sức sống của những tư tưởng và giá trị văn minh của thời đại, chứ không thể là những câu chữ xơ cứng, thể hiện tư duy áp đặt, duy ý chí cuả một thời … xa vắng
Từ nhiều năm nay, cải cách thể chế đã được đặt ra là một khâu đột phá cho công cuộc phát triển đất nước.
Cảnh sát có thể bắt lái xe, cẩu xe vì sự an toàn của hệ thống giao thông, nhưng phạt bao nhiêu, tù thế nào thì cảnh sát không có quyền. Đó là việc của tòa án.
(Dân trí) - Chúng ta mất hai mươi năm để thống nhất đất nước và đã mất bốn mươi năm để hòa hợp nhưng vết thương vẫn chưa lành hẳn. Trong lòng những đứa con sinh ra từ một bọc nhiều lúc, nhiều nơi vẫn còn ly tán… Biết có điều này, dưới suối vàng chắc mẹ Âu Cơ buồn lắm!
(GDVN) - Ông Dương Trung Quốc: "Vấn đề quan trọng của xã hội ta bây giờ phải đấu tranh là sống cho trung thực, làm trung thực, nói cho thực".
James Rhodes thích Tết VN, thích không khí đoàn viên gia đình, thành kính nhớ về tổ tiên. Nhưng ông không thích vào dịp Tết, người Việt thường uống nhiều rượu...
Để đưa đất nước phát triển, ông Vũ Ngọc Hoàng cho rằng, “phải đổi mới, đổi mới là con đường duy nhất. Cần phải thoáng mở đầu óc, thoáng mở tư duy và quyết tâm cao trong hành động. Lãng phí thời gian, lãng phí  cơ hội là có tội với tiền nhân, với hậu thế”.
Trong những ngày giáp Tết Ất Mùi 2015, Đại sứ Mỹ Ted Osius đã đến thăm gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Hà Nội để tỏ lòng tôn kính với vị Đại tướng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam.
Bài tham dự cuộc thi viết và lễ tôn vinh “Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh”.
Ông là một luật sư hết lòng vì công việc,bảo vệ lẽ phải bằng kiến thức pháp luật,bằng trái tim; dũng cảm,thẳng thắn,trung thực;…yêu nước,yêu dân  
Trang 1/2
1

Quảng cáo