Bài đọc nhiều nhất
Liên kết
Bài viết của VPLS Vì Dân

 Từ vụ việc này, thử tìm hiểu “ai là kẻ địch”, “kẻ địch là ai”? “ai là phản động”, “phản động là ai”?

Bài Diễn văn của Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang tại lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh là vô cùng sâu sắc, có tính bao quát,....
Tình cảnh này, buộc tôi phải công khai, cung cấp thông tin cho các cơ quan ngôn luận và kiến nghị đến các cơ quan có thẩm quyền ở trung ương.
Đề xuất tịch thu phương tiện người điều khiển có nồng độ cồn cao có thể vi phạm các quy định về quyền sở hữu tài sản, nảy sinh nhiều vấn đề pháp lý.
Tôi tin rằng giới luật sư VN, Liên Đoàn LSVN, Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên ; Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn bên cạnh đồng nghiệp, khi luật sư đã – đang và sẽ làm đúng pháp luật.
(Kiến Thức) - Dù việc quảng cáo điện thoại Oppo trong chương trình Táo quân 2015 về mặt pháp luật không cấm nhưng rất phản cảm.
Trao đổi với VietNamNet, luật sư Trần Đình Triển cho rằng, việc thanh tra báo Người cao tuổi là đúng quy định.
Lịch sử 4000 năm thể hiện sự hào hùng của dân tộc Việt nam; trên lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, mỗi bước chân ta đi đều thấm đượm biết bao mồ hôi, xương máu của lớp lớp người đi trước để bảo vệ từng tấc đất của nước nhà;…
TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP NƯỚC VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HOÀ
Việc tiếp thu, giải quyết khẩn trương của Bộ trưởng, càng nâng cao uy tín của Bộ trưởng trong giới luật sư.
Thiết nghĩ chúng ta bớt hô hào, bớt tuyên bố,…hãy đi vào giải quyết vụ việc thực tế. Nói mà không làm thì nhân dân chửi cho “ Miệng quan – trôn trẻ”.
Trang 1/6
1

Quảng cáo